Hội thảo khoa học cấp trường

1. Chủ đề hội thảo

“Ảnh hưởng của cách mạng công nghiệp 4.0 đến phát triển du lịch bền vững tại

Khánh Hòa”

1. Đơn vị tổ chức

Khoa Du lịch, trường Đại học Nha Trang

1. Thời gian tổ chức

13h30 ngày 2.6/5/2019

1. Địa điểm tổ chức

Phòng họp số 3 - Viện Khai Thác - Trường Đại học Nha Trang, số 02 Nguyễn Đình Chiểu, phường Vĩnh Thọ, thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

1. Mục tiêu của hội thảo

Trao đối các vấn đề liên quan đến quan điểm, mục tiêu, nội dung và giải pháp của cách mạng công nghiệp 4.0 đến phát triển các hoạt động du lịch tại Khánh Hòa. Hội thảo sẽ cung cấp thêm các kiến thức chuyên môn về cách mạng công nghiệp 4.0; những xu hướng, thách thức và yêu cầu mới về phát triển các lĩnh vực dịch vụ du lịch, đào tạo nhân lực du lịch trong bối cảnh công nghiệp 4.0; thực trạng và giải pháp đào tạo nhân lực du lịch Khánh Hòa trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 góp phần đưa Khánh Hòa trở thành điểm đến du lịch có phong cách hiện đại và sáng tạo.

1. Nội dung hội thảo và các chủ đề viết bài:

Chủ đề 1: Phát trỉến du lịch Khánh Hòa trong bối cảnh hội nhập

Chủ đê 2: Phát trỉến du lịch Khánh Hòa trong bổi cảnh cách mạng công nghiệp 4.0

1. Thành phần mòi viết bài và tham dự hội thảo
  • Các nhà khoa học, chuyên gia từ các Trường, và doanh nghiệp
  • Giảng viên, sinh viên đang học tại Trường.
  1. Thể lệ gửi bài tham gia hội thảo
  • Tên báo cáo
  • Tên tác giả/ đồng tác giả
  • Tên cơ quan của tác giả/đồng tác giả
  • Tóm tắt (Tiếng Việt và Tiếng Anh): Khoảng 200 từ
  • Từ khóa
  • Nội dung chính bao gồm:

+ Tính cấp thiết của vấn đề nghiên cứu

+ Cơ sở lý thuyết của vấn đề nghiên cứu

+ Thực trạng của vấn đề nghiên cứu

+ Kiến nghị, giải pháp và chính sách.

+ Kết luận

• Danh mục tài liệu tham khảo (trình bày theo quy chuẩn Harvard), Cụ thể như sau:

+ Đối với tài liệu là bài báo trong các tạp chí chuyên ngành: Tên tác giả, Năm xuất bản, Tên bài báo/Tạp chí, số tạp chí, số trang.

+ Đối với tài liệu là sách: Tên tác giả, Năm xuất bản, Tên sách, NXB, Nơi xuất bản.

1. Thòi hạn nộp bài, cách thức nộp bài và thông tin về bản quyền.
    1. Thông tin về bản quyền

Bài viết gửi về Hội thảo là bài viết chưa từng được công bố trên các ấn phẩm nào trước đó. Tác giả có trách nhiệm không gửi đăng bản thảo bài viết trên tạp chí khác khi chưa có quyết định từ chối của Hội đồng phản biện.

Tác giả phải chịu trách nhiệm về nội dung bản thảo, tính chính xác của các trích dẫn trong bài viết, tính họp pháp bản quyền của bài viết. Tác giả phải có trách nhiệm trong việc xin phép sử dụng các dữ liệu từ các cá nhân và tổ chức quản lý/ sở hữu dữ liệu. Đối với bài viết có nhiều tác giả, cần ghi rõ ai là người chịu trách nhiệm liên lạc trong quá trình bình duyệt và nhiệm vụ/đóng góp của từng tác giả đối với bài viết.

1. Thòi hạn nộp bài

Bài viết tham dự Hội thảo xin vui long gửi về Ban tổ chức Hội thảo, Khoa Du lịch đến hết ngày 15 tháng 5 năm 2019.

1. Cách thức nộp bài

Tác giả gửi bài viết theo mẫu đính kèm thông báo này về địa chỉ e- mail của Ban tổ chức Hội thảo: phuclt@ntu.edu.vn

1. Hướng dẫn trình bày
  • Phông chữ Time New Roman
  • Bảng mã Unicode
  • Cỡ chữ 13
  • Giãn dòng Line 1.5; Before/After: Opt
  • File.doc (Ví dụ: HTCT_Tenbaiviet_Tentacgia._2019.doc)

Khoa Du Lịch trân trọng kính mời các nhà khoa học, các nhà quản lý, cán bộ, giảng viên trong các trường Đại học trong tỉnh Khánh Hòa gửi bài viết và tham gia hội thảo.

Trân trọng./.