CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VỚI DOANH NGHIỆP KHÁCH SẠN SHERATON NHA TRANG VÀ KHÁCH SẠN NHA TRANG MARRIOTT HÒN TRE

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VỚI DOANH NGHIỆP KHÁCH SẠN SHERATON NHA TRANG VÀ  KHÁCH SẠN NHA TRANG MARRIOTT HÒN TRE

Nhằm định hướng, hướng nghiệp và cung cấp thông tin các cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên, Khoa Du lịch, trường Đại học Nha Trang đồng hành cùng với doanh nghiệp Khách sạn Sheraton Nha Trang và Nha Trang Marriott Resort & Spa Hòn Tre tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên vào lúc 14h ngày 20/04/2024 tại Hội trường 3 trường Đại học Nha Trang.

Tham dự chương trình, có sự tham gia của Ban lãnh đạo đến từ Khách sạn Nha Trang Marriott Hòn Tre gồm: Ông Kristian Petersen – Tổng Quản lý KS; Ông David De Lorenzo Alba – Giám đốc bộ phận Ẩm thực; Ông Quang Nguyễn - Giám đốc Nhân sự; Bà Ngọc Nguyễn - Phó giám đốc Đào tạo. Ban lãnh đạo đến từ Khách sạn Sheraton Nha Trang gồm: Ông Ian Kim - Giám đốc bộ phận Kinh doanh & Tiếp thị; Ông Tuấn Nguyễn - Giám đốc nhân sự; Bà Uyên Nguyễn - Trưởng bộ phận Tiền Sảnh; Bà Hằng Trần - Quản lý Chất Lượng, Đào tạo và Phát triển. Về phía Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang có PGS.TS Lê Chí Công – Trưởng Khoa Du lịch cùng thầy cô trong khoa.

Tại chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe doanh nghiệp Khách sạn Sheraton Nha Trang và Nha Trang Marriott Resort & Spa Hòn Tre trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng về nghề nghiệp.

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về nghề khách sạn, vị trí việc làm, cơ hội thực tập, cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến, các chế độ dành cho thực tập sinh và chế độ đãi ngộ cho nhân viên. Doanh nghiệp cũng nhấn mạnh yếu tố thái độ, tinh thần làm việc và niềm đam mê sẽ quyết định đến thành công của mỗi người.

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"