Hội trại Truyền thống Đoàn Khoa Du lịch 2021 - Vài dòng viết về "Hành trình Tuổi thơ"

Hội trại Truyền thống của Đoàn Khoa du lịch năm 2021 được tổ chức tại Suối Đá Hòn Giao từ ngày 3/4 đến ngày 4/4/2021. Đây là nơi mà các bạn sinh viên của khoa, từ khóa 60 đến 62 đã có một chuyến “Hành trình tuổi thơ” đầy ý nghĩa và đáng nhớ. Dưới đây là những dòng cảm xúc của bạn Nguyễn Nam - tân sinh viên lớp 62.QTDL-1. Bạn vừa tham gia với vai trò tình nguyện viên ban tổ chức, vừa là một trại sinh năng nổ.

Hành trình tuổi thơ... Những câu chuyện cổ tích, mâm cơm giản dị mẹ nấu chờ ta sau mỗi buổi học về, những nhân vật truyện tranh trong cặp ta bao năm, những trò chơi thời chưa Internet...

Hai ngày tham gia Hội trại, tôi đã tìm được những điều nhỏ bé nhưng vương lại trong tâm hồn tôi cả một tuổi thơ. Một người trại sinh sau hội trại đã chia sẽ với tôi rằng "Hai ngày tuy đã trôi qua nhưng những kỉ niệm đẹp vẫn còn, từ xa lạ tất cả dần thân quen".

Dưới vai trò là một người trong ban tổ chức, tôi học được những gì? Trước hết, đó chắc hẳn là niềm vui bởi góp phần giúp Hội trại đạt được mục đích đề ra: Đưa các bạn sinh viên trở về miền kí ức tuổi thơ, tạo được sự gắn kết và đảm bảo được an toàn cho toàn bộ trại sinh. Bản thân tôi có được những trải nghiệm mới trong vai trò mới, có được những bài học trong cách tổ chức một Hội trại, một sự kiện. Tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn.

Tuy nhiên, tôi cũng hiểu những gì mà bản thân đóng góp vào công tác chuẩn bị vẫn còn rất nhỏ bé, nhiều vụng về thiếu sót trong giải quyết những vấn đề, quản lí trại đã được phân công. Nhìn tinh thần trách nhiệm của các thành viên ban tổ chức, tôi thấy mình cần phải học hỏi và trau đồi thêm. Những thiếu sót mà bản thân mắc phải sẽ là nền tảng để giúp tôi hoàn thiện mình, từ đó đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác tổ chức cho những hoạt động tiếp theo của Khoa Du lịch.

Cảm ơn các bạn, các anh chị em, các thầy cô trong Khoa và Đoàn Khoa Du lịch đã tổ chức một Hội trại Truyền thống vô cùng ý nghĩa!!

Hành trình Du lịch 2020 – Nhiệt huyết và trí truệ sinh viên Ngành Du lịch

Tinh thần tích cực tham gia hoạt động thể dục thể thao của Sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang