Sinh viên Khoa Du lịch trường Đại học Nha Trang tham gia buổi giới thiệu về Dự án “Tourist”

Chiều ngày 31 tháng 3 năm 2021, tại Hội trường 1 trường Đại học Nha Trang, hơn 150 sinh viên khoa Du lịch tham gia lắng nghe và tích cực thảo luận trong buổi giới thiệu về dự án “TOURIST”.

“TOURIST” là tên viết tắt cho dự án “Phát triển du lịch bền vững và các chính sách đổi mới trong quản lý tài chính nhằm nâng cao hiệu quả tích cực cho nền du lịch Thái Lan và Việt Nam” do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á điều phối cùng các trường ĐH tại Châu Âu, Việt Nam và Thái Lan. Dự án trên được giới thiệu  bởi Tiến sĩ Trần Đình Lâm, thầy hiện đang là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt buổi giới thiệu, các bạn sinh viên đã được trình bày về các chương trình cũng như những kết quả đạt được trong quá trình thực hiện dự án “TOURIST”. Song song với đó, các bạn sinh viên còn nhận được những lời khuyên hữu ích đến từ thầy Trần Đình Lâm về hành trang và những kỹ năng cần thiết cần chuẩn bị cho lao động trong ngành du lịch sau này. Đặc biệt, buổi giới thiệu còn có các ý kiến thảo luận nhiệt tình từ các bạn sinh viên về việc giữ gìn vệ sinh các bãi biển, phát triển du lịch bền vững tại Nha Trang hay mô hình du lịch cộng đồng tại Khánh Hòa.

Qua buổi giới thiệu, các bạn sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Nha Trang đã có thêm nhiều kiến thức về xây dựng và phát triển du lịch bền vững; từ đó xây dựng cho bản thân ý thức bảo tồn thiên nhiên và các định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Minh Lộc - 60QTKS6

Trường Đại học Nha Trang tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia với chủ đề: “HƯỚNG ĐI MỚI CHO DU LỊCH VIỆT NAM HẬU COVID-19”