Buổi làm việc và giao lưu giữa cán bộ giảng viên khoa Du lịch và khách sạn DTX

Sáng ngày 01/09/2019 vừa qua, cán bộ giảng viên khoa Du lịch, trường Đại học Nha Trang đã có buổi làm việc và giao lưu với đại diện là Tổng quản lý và các trưởng bộ phận Lễ tân, Nhà hàng và Buồng phòng tại khách sạn DTX. Đây là một trong những doanh nghiệp vừa ký kết hợp tác với khoa và hiện có 10 bạn sinh viên khóa 58 đang thực tập luân chuyển giữa ba bộ phận Lễ tân, Nhà hàng và Buồng phòng trong vòng 2 tháng tại khách sạn DTX. Trong buổi giao lưu, các trưởng bộ phận đã ngỏ ý khen ngợi các bạn sinh viên thực tập đợt này vì có ý thức làm việc tốt và luôn chịu khó học hỏi cũng như trau dồi những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập. Đây là một bước khởi đầu tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác giữa khoa Du lịch và khách sạn DTX. Hi vọng trong tương lai mối quan hệ này sẽ được phát triển hơn nữa để mở ra thêm nhiều cơ hội thực tập, thực hành cho các bạn sinh viên tại khách sạn DTX nói riêng và các khách sạn khác trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Trân trọng,
Khoa Du lịch