Hành trình Di sản Miền Trung của sinh viên Khóa 60 chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Từ 11/4 đên 16/4/2021, K60 Du Lịch đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến tour thực tế 6N5Đ dọc mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió.

Đó là những ngày rong ruổi để đến với Hội An thương cảng một thời, Đà Nẵng gắn liền với xứ Đàng trong trong công cuộc mở rộng bờ cõi, là mảnh đất Quảng Trị nơi hàng ngàn chiến sỹ đang ngủ yên vì Tổ quốc thân yêu, một Quảng Bình - vùng đất hẹp nhất hai miền Nam Bắc, một thành phố Huế mộng mơ với Cố cung trăm năm hoài cổ, dải đất hình cánh cung với cảnh đẹp thiên nhiên của trời đất giao hòa – Quy Nhơn.

Đây là lần thứ ba K60 Lữ Hành đi thực tế, lần rời mái trường Đại học Nha Trang lâu nhất, thực hiện hành trình về Miền Trung mặn mùi nắng gió, để học hỏi và để trưởng thành. Có thể nói chuyến đi dài 6 ngày 5 đêm đã để lại trong trái tim sinh viên K60 Du Lịch bao nhiêu nghĩ suy và kỷ niệm.

“Đại diện K60 Lữ Hành, em xin cảm ơn Khoa Du Lịch đã tạo điều kiện cho K60 có một chuyến đi thật đáng nhớ, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến 3 anh lớn Việt - Thắng - Nhật  Cholontourist đã không ngại ngần truyền đạt tất thảy những kiến thức và kinh nghiệm vô giá cho chúng em, cô Kim Anh và cô Trân đã yêu thương và chăm bẫm bầy con đi đên nơi về đến chốn, chị Lai đã không ngại hành trình xa mà lưu giữ giúp chúng em những kỷ niệm đẹp qua các bức ảnh" - Lời nhắn gửi của 1 bạn sinh viên K60 Lữ hành.

TOUR DI SẢN MIỀN TRUNG

Thời gian: 11/4 – 16/4/2021

Hành trình: 6N5Đ

Trưởng Đoàn: Cô Ninh Thị Kim Anh

Thành phần: Sinh viên K60 Lữ Hành (60.QTDL1, 60.QTDL2)

Tổ chức học tập thực tế học phần Kỹ năng bổ trợ .

Chính thức tổ chức đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành