Hội nghị học tốt ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Tối ngày 15/11/2022, ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đã tổ chức buổi Hội nghị học tốt với chủ đề “JUST TRY - YOU CAN”. Chương trình đã diễn ra trong không khí hân hoan với sự tham dự của toàn thể giảng viên và sinh viên các khóa 61, 62, 63, 64 chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Hội nghị học tốt ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Tại Hội nghị, các bạn sinh viên đã cùng nhau nhìn lại các hoạt động nổi bật của ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành trong những năm học vừa qua, lắng nghe chia sẻ từ cô Ninh Thị Kim Anh - Phó trưởng Khoa Du lịch, Phụ trách Bộ môn. Đặc biệt, các bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng với các diễn giả:

1. Sinh viên Nguyễn Tuấn Đạt có những chia sẻ về “Phương pháp học tốt ở Đại Học”, đầu tiên chúng ta cần có tâm lý sẵn sàng, có sự chuẩn bị trước khi bắt đầu 1 kỳ học mới và phải xây dựng tư duy “học là để cho mình”. Cuối cùng là cố gắng tập trung vào bài giảng trên lớp và gắn với thực tế.

2. Sinh viên Phan Nguyễn Hoài Nhã với những “Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả” cho chúng ta thấy Tiếng Anh là không khó nếu như chúng ta biết đúng phương pháp.

3. Giảng viên Đoàn Nguyễn Khánh Trân đã truyền cảm hứng và những lợi ích khi nghiên cứu khoa học qua bài tham luận “Phương pháp nghiên cứu khoa học”.

4. Sinh viên Đỗ Kiều Thúy Vy chia sẻ về những khó khăn, tầm quan trọng của việc học và tham gia hoạt động Đoàn thể đồng thời rút ra những giải pháp để kết hợp song song giữa hai hoạt động trên.

Mặc dù Hội nghị chỉ diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ, nhưng BTC hy vọng buổi Hội nghị này đã mang lại cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích để có thể học tập hiệu quả hơn. Chúc các bạn gặt hái được nhiều niềm vui và thành công khi sống dưới mái nhà chung khoa Du lịch NTU.

Hội nghị học tốt ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Tổ chức học tập thực tế học phần Kỹ năng bổ trợ .

Thông tin tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành năm 2023