Ký kết hợp tác với 3 doanh nghiệp trong linh vực du lịch

Ngày 13/12/2022, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Du lịch tại tỉnh Khánh Hòa, gồm: Công ty CP Thương mại và Đầu tư ANTT Nha Trang; Công ty TNHH Quản lý Khách sạn Biển Xanh; Công ty CP Hải Vân Nam Nha Trang.

Ký kết hợp tác với 3 doanh nghiệp trong linh vực du lịch

Tham dự buổi lễ, về phía các đối tác có bà Trần Thị Kim Liên – Tổng Giám đốc điều hành Khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang (thuộc Công ty CP Thương mại và Đầu tư ANTT Nha Trang); ông Trương Minh Toàn – Tổng quản lý Khách sạn Potique (thuộc Công ty TNHH Quản lý Khách sạn Biển Xanh); bà Nguyễn Mộng Tường Ny – Giám đốc Lưu trú và Dịch vụ (thuộc Công ty CP Hải Vân Nam Nha Trang) cùng đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan.

Sau khi nghe giới thiệu những thông tin chung về tình hình hoạt động của các đơn vị; thảo luận về các nội dung hợp tác, đại diện Nhà trường và các doanh nghiệp đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Trường ĐH Nha Trang và các doanh nghiệp sẽ hợp tác trên các nội dung chính gồm: phối hợp trong công tác đưa sinh viên của Nhà Trường sang thực tập khi Doanh nghiệp có nhu cầu; doanh nghiệp sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên sau khi kết thúc đợt thực tập; doanh nghiệp cử các chuyên gia tham gia các buổi tọa đàm hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên của Nhà Trường.

Việc hợp tác với các doanh nghiệp luôn được Trường ĐH Nha Trang thực hiện nhằm góp phần tạo cơ hội cho sinh viên được học tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đồng thời, thu nhận ý kiến của Doanh nghiệp để hoàn thiện chương trình đào tạo của Nhà Trường, nâng cao chất lượng đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp Trường Đại học Nha Trang

Ký kết hợp tác với 3 doanh nghiệp trong linh vực du lịch

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

Nhật ký một ngày tham quan tại Six Senses Ninh Van Bay của sinh viên ngành Quản trị khách sạn Chất lượng cao (Song ngữ Anh - Việt)