Nộp đề cương ra Quyết định giao Đề án tốt nghiệp Thạc sĩ Quý 4 năm 2023

Ngày 16/12/2023, Khoa Du lịch đã tổ chức Hội đồng xét duyệt đề cương đề án tốt nghiệp thạc sĩ Quý 4 năm 2023. Anh/chị Học viên đã bảo vệ đề cương Đề án tốt nghiệp lưu ý một số công việc sau:

1. Hoàn thiện đề cương theo góp ý, nhận xét của Hội đồng: Xem tại đây
  2. Cập nhật lại tên đề tài và file đề cương đề án đã được HĐ thông qua vào hệ thống phần mềm. Hạn cuối: 23/12/2023 (Liên hệ phòng Đào tạo SĐH để được hướng dẫn nếu cần thiết), lưu ý lỗi chính tả, không viết tắt, không viết chữ in hoa.
  3. Nộp 01 cuốn đề cương có chữ ký xác nhận của GVHD để trình Nhà trường ra Quyết định giao Đề án tốt nghiệp. Nộp tại Văn phòng Khoa Du lịch (Tầng 6 Nhà đa năng), thời gian (giờ hành chính): trong ngày 22/12/2023.

Một số lưu ý:

- Các trường hợp Hội đồng yêu cầu gửi lại đề cương, lưu ý gửi file đề cương cho 3 thành viên HĐ thông qua mới được in nộp. Học viên nộp sau thời gian trên sẽ chờ ra Quyết định cùng đợt xét duyệt Đề cương đề án lần sau.

- Học viên hoàn thành học phí trước ngày 28/12/2023. Trường hợp nợ học phí sẽ không được giao đề án tốt nghiệp.