Đoàn sinh viên và giảng viên Trường Đại học Graceland (Hoa Kỳ) tham quan Trường ĐH Nha Trang

Ngày 07/3/2024, đoàn gồm 07 sinh viên và giảng viên Trường Đại học Graceland (Hoa Kỳ) đã đến tham quan tại Trường ĐH Nha Trang.

Tham gia giao lưu và đón tiếp đoàn Trường Đại học Graceland có đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế cùng một số sinh viên Khoa Du lịch. Thông qua sự hướng dẫn của chuyên viên và giảng viên Trường ĐH Nha Trang, đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Graceland đã đi tham quan khuôn viên Trường ĐH Nha Trang, nghe giới thiệu tổng quan về Nhà trường, thông tin về lịch sử, kiến trúc và chức năng hiện tại của các khu giảng đường, nhà làm việc, ký túc xá trong khuôn viên trường.

Sinh viên Trường ĐH Nha Trang cũng đã giới thiệu sơ lược về một số hoạt động học tập, vui chơi và rèn luyện của sinh viên tại trường; chia sẻ vài nét nổi bật về văn hóa Việt Nam, những sở thích chung, xu hướng học tập và giải trí của sinh viên Việt Nam hiện nay. Sinh viên hai trường cũng đã có dịp trao đổi thông tin về các ngành đào tạo, phương pháp học tập, trau dồi kỹ năng mềm...

Nguồn: Trang tin tức trường Đại học Nha Trang

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VỚI DOANH NGHIỆP KHÁCH SẠN SHERATON NHA TRANG VÀ KHÁCH SẠN NHA TRANG MARRIOTT HÒN TRE