Hội nghị Học tốt ngành Quản trị Khách sạn năm học 2023 - 2024

Ngày 07/12/2023 vừa qua, Hội nghị học tốt ngành Quản trị Khách sạn với chủ đề “Next-Gen Hoteliers: Your Way to Growth” đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ các khóa 62, 63, 64 và 65 ngành Quản trị Khách sạn.

Hội nghị Học tốt ngành Quản trị Khách sạn năm học 2023 - 2024
Đến với Hội nghị, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những lời chia sẻ quý báu của các khách mời diễn giả:

1. Bạn Hồ Thị Thương với bài tham luận “Hành trình chinh phục giải thưởng BE A PROFESSIONAL HOUSEKEEPER” chia sẻ cách giúp các bạn tự tin trước đám đông và thử sức mình ở các cuộc thi, cùng những chia sẻ về hành trình bạn giành được giải thưởng từ cuộc thi BE A PROFESSIONAL HOUSEKEEPER.

2. Bạn Bùi Mai Gia Thảo với bài tham luận “Khó khăn và cách vượt qua trong quá trình thực hành, thực tập” giúp các bạn có phương pháp điều chỉnh và quản lý thời gian một cách hợp lý giữa việc học, các công việc bên ngoài và việc thực tập sao cho hiệu quả nhất. Từ đó có thể có những giải pháp khắc phục khó khăn của các bạn.

3. Video clip đặc sắc từ cựu sinh viên Bùi Thị Tuyết Anh (61.QTKS-CLC) về “Hành trình công việc sau khi tốt nghiệp”, chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm giúp chị trở thành một nhân viên tại Khu nghỉ dưỡng Six Senses Cambodia.

4. Chị Đỗ Thị Ngọc Lan - HRM Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay với chủ đề trao đổi “Sinh viên thực hành, thực tập- Góc nhìn từ Doanh nghiệp”, là những chia sẻ của chị về quá trình thực tập của các bạn sinh viên từ góc nhìn của doanh nghiệp, những tip giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn và thực tập tại doanh nghiệp.

Ngoài những chia sẻ trên, các diễn giả còn giải đáp những vấn đề thắc mắc trong sinh viên nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên phát triển hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, Hội nghị học tốt còn trao học bổng đến các bạn sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc của mỗi khóa trong năm học vừa qua. Đây là những tấm gương điển hình tiên tiến đại diện cho tinh thần học tập của sinh viên ngành Quản trị Khách sạn.
BTC hi vọng rằng, qua Hội nghị học tốt, các bạn sinh viên có thể tìm cho mình một phương pháp học tập hiệu quả hơn và đạt được thành tích cao trên con đường học tập.

Hội nghị Học tốt ngành Quản trị Khách sạn năm học 2023 - 2024

Buổi chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế