Khoa Du lịch tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp các ngành Khóa 61

Trong các ngày 1-3/7/2023, Khoa Du lịch tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho hơn 120 sinh viên Khóa 61 các ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành (Pháp-Việt), Quản trị Khách sạn và Quản trị Khách sạn Định hướng nghề nghiệp (Anh-Việt). Các hội đồng phản biện khóa luận có sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý về giáo dục và du lịch.

Khoa Du lịch tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp các ngành Khóa 61

Các đề tài khóa luận năm nay thể hiện tính cập nhật, đa dạng và phong phú về nhiều khía cạnh trong kinh doanh du lịch như lợi thế cạnh tranh, du lịch sức khỏe, phát triển du lịch bền vững, kinh tế đêm, quảng bá thu hút khách đến điểm đến du lịch. Ngoài tính mới, các đề tài cũng cho thấy khả năng làm nghiên cứu khoa học của sinh viên trong việc sử dụng phương pháp nghiên cứu định lượng, định tính hoặc kết hợp. Mặc dù còn có những hạn chế nhất định, nhưng việc sinh viên có thể thực hiện các đề tài có ý nghĩa một cách chỉn chu, có tư duy khoa học và thực tiễn cao phản ánh được năng lực chuyên môn cũng như sự nỗ lực trong học tập, làm việc của sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang.

Vậy là chặng đường 4 năm Đại học đã hoàn thành, chúc các bạn sinh viên sẽ ngày càng thành công, vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp!

Khoa Du lịch tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp các ngành Khóa 61

Tổ chức học tập thực tế học phần Kỹ năng bổ trợ .

Lễ Tốt nghiệp Đại học 2023 - Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang