QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH (SONG NGỮ PHÁP - VIỆT)

I. TỔNG QUAN

Chương trình đào tạo Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Song ngữ Pháp-Việt) nhằm đào tạo cử nhân có phẩm chất toàn diện, nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế xã hội, quản trị du lịch và dịch vụ, những kỹ năng chuyên sâu về quản trị các hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch và tạo lập doanh nghiệp mới, đạt năng lực ngoại ngữ tối thiểu tiếng Pháp tốt để làm việc và học tập trong các doanh nghiệp, tổ chức Pháp ngữ.

Chương trình đào tạo Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Song ngữ Pháp-Việt) cung cấp cho sinh viên môi trường giáo dục để hình thành và phát triển nhân cách, đạo đức, tri thức, các kỹ năng nghề nghiệp và ngôn ngữ cần thiết nhằm đạt được thành công về sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

II. ĐIỂM NỔI BẬT

1. Chương trình đại học song ngữ ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành được thiết kế cho 4 năm học. Ngoài phần trang bị tiếng Pháp, ngay từ học kì 2 sinh viên sẽ bắt đầu tiếp cận các nội dung chuyên sâu của ngôn ngữ Pháp và các học phần chuyên ngành bằng tiếng Pháp ở các học kỳ tiếp theo như:

✦ Quản trị nhân lực trong doanh nghiệp du lịch

✦ Marketing Du lịch

✦ Quản trị khách sạn

✦ Lập kế hoạch kinh doanh du lịch

✦ Luật Du lịch Việt Nam và quốc tế

✦ Đọc và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp

2. Đội ngũ giảng viên giảng dạy tiếng Pháp chuyên ngành của chương trình bao gồm:

✦ Các Giảng viên cơ hữu có trình độ Tiến sĩ và Thạc sĩ được đào tạo tại Pháp;

✦ Các tình nguyện viên từ Pháp theo các Hợp đồng dân sự.

3. Cơ hội thực tập tại nhiều các cơ sở kinh doanh du lịch, lữ hành trong và ngoài nước (Mỹ, các nước Châu Âu).

4. Sinh viên sẽ được thực tập nghề nghiệp tại các doanh nghiệp Pháp trên địa bàn và thực hiện đồ án/khóa luận bằng tiếng Pháp.

5. Sau khi học xong chương trình, sinh viên có thể đạt năng lực ngoại ngữ tối thiểu tiếng Pháp bậc 3/6 và trình độ tối thiểu tiếng Anh A2.1 theo Khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

KHÓA 58,59,60   Xem tại đây
KHÓA 61,62 Xem tại đây
KHÓA 63,64 Xem tại đây

Theo học chương trình cử nhân song ngữ Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, sinh viên có cơ hội làm việc tại các Cơ quan quản lý Nhà nước, các Doanh nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn trong nước cũng như ở các nước có sử dụng tiếng Pháp với các vị trí sau:

✦ Điều hành và thiết kế Tour du lịch tại các công ty lữ hành; Hướng dẫn viên du lịch quốc tế ngôn ngữ Pháp, Anh;

✦ Bộ phận lễ tân, nhà hàng, bar, buồng, nhân sự, marketing, kinh doanh với các vị trí quản lý, trưởng bộ phận;

✦ Trợ lý giám đốc kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng, lữ hành, tổ chức sự kiện và hội nghị,…;

✦ Chuyên viên tại các cơ quan quản lý về Du lịch;

✦ Tiếp tục học tập các bậc học cao hơn trong nước và nước ngoài, đặc biệt là các nước trong cộng đồng Pháp ngữ;

✦ Giảng dạy tại các trường về Du lịch; các trường đại học đối tác...

Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên có thể dự tuyển tiếp tục theo học Thạc sĩ Pháp ngữ tại trường Đại học Nha Trang và các trường đối tác ở các nước nói tiếng Pháp.

ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, khoa Du Lịch trường Đại học Nha Trang
Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành (Pháp - Việt)