Search

Tọa lạc tại thành phố biển đẹp nhất Việt Nam, được bao quanh bởi một trong những vịnh đẹp nhất thế giới - Vịnh Nha Trang, cơ sở chính của Trường Đại học Nha Trang (NTU) có vị trí đẹp nhất so với các trường đại học khác tại Việt Nam.  

GIẢNG ĐƯỜNG - THƯ VIỆN

Trường ĐHNT có 8 khu nhà giảng đường với tổng số 120 phòng học, trong đó 100% đã được trang bị phương tiện dạy học hiện đại. Các cơ sở này đủ điều kiện để tổ chức hội thảo, hội nghị quốc tế và hội nghị truyền hình trực tuyến. NTU có 120 phòng trên diện tích 15.000 m2, có khả năng cung cấp đồng thời 6.000 chỗ cho sinh viên.

Thư viện của NTU bao gồm 3 tòa nhà trong đó có 7 phòng đọc với tổng số 1.000 chỗ ngồi, 2 kho sách và phòng tạp chí để truy cập Internet và cơ sở dữ liệu đa phương tiện. Thư viện có một lượng lớn tài liệu và tài nguyên bao gồm 18.000 đầu sách khác nhau (46.000 bản), trong đó 23.000 bản bằng tiếng nước ngoài. Gần 3.500 luận án và 300 loại báo, tạp chí trong nước và quốc tế. Thư viện cũng có một cơ sở dữ liệu điện tử gồm 4.000 cuốn sách và hàng trăm nghìn tài liệu tham khảo có bản quyền được cung cấp theo đường dẫn trực tuyến. Nguồn thông tin được cập nhật hàng năm với 2.000 đầu sách mới (5.000 bản).

KÝ TÚC XÁ

Hệ thống Ký túc xá bao gồm 8 tòa nhà (K1 -K8), được thiết kế xây dựng đặt trong Khuôn viên Trường. Nhà trường có 405 phòng ở nội trú với sức chứa hơn 2,682 chỗ, luôn là nơi rất thuận tiện cho việc sinh hoạt, học tập của Sinh viên.

Ký túc xá Sau Đại học và Ký túc xá dành cho sinh viên xuất sắc. Tất cả các ký túc xá đều được trang bị tốt và nằm bên trong khuôn viên chính. Sinh viên có thể đến ký túc xá bằng cách đi bộ từ bất kỳ tòa nhà nào trong khuôn viên trường. Nó cũng có các cơ sở phụ như nhà ăn, phòng giặt, phòng học, sân vận động trong nhà và ngoài trời và phòng tập thể dục, phòng chơi bóng bàn, và các phòng sinh hoạt chung, Wifi và Internet được cung cấp miễn phí tại tất cả các ký túc xá và các tòa nhà trong khuôn viên trường.

NHÀ THI ĐẤU - SÂN VẬN ĐỘNG

Nhà thi đấu NTU là khu thể thao phức hợp. Nó bao gồm một sân vận động trong nhà với 800 chỗ ngồi cho bóng đá, và hai sân cho bóng chuyền và cầu thủ bóng rổ. Sinh viên và các khoa có thể đến và thưởng thức các môn thể thao yêu thích của họ bất cứ lúc nào trong ngày. Nhiều sự kiện quan trọng như thi đấu thể thao toàn quốc, ngày kỷ niệm trường ĐHNT, ngày nhà giáo Việt Nam đã diễn ra tại nhà thi đấu. 

Một sân vận động ngoài cửa tiêu chuẩn mới đã được hoàn thành gần đây với cỏ nhân tạo. Với sức chứa 5000 chỗ ngồi, sân sẽ là địa điểm hấp dẫn tổ chức các sự kiện thể thao quan trọng, không chỉ cho sinh viên, cán bộ trường ĐHNT mà còn cho các tuyển thủ thể thao chuyên nghiệp tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung bộ.

CƠ SỞ THỰC HÀNH THỰC TẬP

Khoa Du lịch được đầu tư cơ sở thực hành các nghiệp vụ khách sạn tại trường như Ký túc xá K1, Quán cafe Bonjour, Trung tâm thực hành Du lịch Nhà hàng Vòng xoay. Trong thời gian tới, Khoa tiếp tục được đầu tư thêm phòng máy tính thực hành nghiệp vụ, giúp sinh viên làm quen với các phần mềm dùng trong du lịch.

Giới thiệu

Ban lãnh đạo khoaBan lãnh đạo khoa

Ban lãnh đạo khoa

Cơ sở vật chấtCơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Giới thiệu khoaGiới thiệu khoa

Giới thiệu khoaCác tổ chức đoàn thể


Công đoàn bộ phậnCông đoàn bộ phận

Công đoàn bộ phận

Chi bộChi bộ

Chi bộ

Đoàn KhoaĐoàn Khoa

Đoàn Khoa

Liên chi hộiLiên chi hội

Liên chi hội