Hội trại Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Du lịch 2024

Từ 9/3 đến 10/3/2024, Đoàn Khoa Du lịch tổ chức Hội trại Ban Chấp hành Khoa Du lịch 2024. Địa điểm diễn ra tại Khu du lịch sinh thái Làng Đồng Mộc, thôn Xuân Trung, huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa. Hội trại hướng đến kỷ niệm Tháng Thanh niên 2024, cũng là cơ hội để các bạn sinh viên đại diện BCH Chi đoàn các lớp làm quen, học hỏi lẫn nhau, đồng thời thể hiện bản lĩnh, sức sáng tạo của mình.
Hội trại có nhiều hoạt động khác nhau như các trò chơi Team building, trò chơi dân gian, trình diễn trang phục tái chế, biểu diễn văn nghệ. Đặc biệt là buổi sáng 10/3, các bạn trại sinh đã thực sự kiểm tra được thể lực và trí tuệ với trò chơi lớn, mỗi trạm là mỗi thử thách khác nhau, yêu cầu sự nhanh nhạy và phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên.
Hội Trại Ban Chấp hành Khoa Du lịch 2024 hi vọng đã mang đến cho các bạn trại sinh nhiều kỷ niệm khó quên, hỗ trợ được các kiến thức kỹ năng cho công tác Đoàn Hội, nhằm triển khai các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa cho các đoàn viên thuộc chi đoàn của mình.

Hội trại Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Du lịch 2024

Hành trình Du lịch 2020 – Nhiệt huyết và trí truệ sinh viên Ngành Du lịch