Khoa Du lịch tổ chức Hội thao bóng đá Năm học 2021-2022

• 20-04-2022
  • Khoa Du lich
  • Tin tức

Theo kế hoạch hoạt động sinh viên năm học 2021-2022, Khoa Du lịch tổ chức chương trình hội thao bóng đá cho các chi đoàn với mục đích: Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên; Thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho sinh viên; Tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Khoa Du lịch tổ chức Hội thao bóng đá Năm học 2021-2022

Nối tiếp sự thành công của Hội thao bóng đá năm học 2019-2020, Hội thao bóng đá Khoa Du lịch đã chính thử trở lại vào năm học 2021-2022 với sự tham gia của các đội từ các chi đoàn thuộc khóa 60 đến 63 Khoa Du lịch. Hội thao diễn ra từ ngày 05/04/2022 đến ngày 15/04/2022 với 2 hạng mục bóng đá nam và bóng đá nữ. Giải đấu đã diễn ra thành công rực rỡ với 2 tân vương là 2 đội Meow FC (Liên quân lớp 61.QTKS-1, 60C.QTDL-7, 62.QTDL-P) vô địch bóng đã nam và đội Nhanh Như Chớp (Liên quân lớp 63.QTDL-1, 61.QTDL-1, 62.QTDL-P) vô địch bóng đá nữ.

Giải đấu đã thể hiện được tinh thần đoàn kết của sinh viên các khóa và truyền thống thi đua trong các phong trào, hoạt động do Đoàn Trường, Đoàn Khoa tổ chức; là tiền đề để đấy mạnh các hoạt động ngoại khóa khác để tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện thể chất, kĩ năng mềm, cũng như giao lưu kết bạn, giúp cho tinh thần  Khoa Du lịch ngày càng phát triển và bền vững hơn trong tương lai.

Hội thao bóng đá năm học 2021-2022 là nỗ lực rất lớn của Khoa và Nhà trường trong việc xây dựng, duy trì và tạo sân chơi cho sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên. Giải đấu đã thêm một lần nữa khẳng định sức hút, sự hấp dẫn của bóng đá đối với sinh viên nói chung và sinh viên Khoa Du lịch nói riêng, thêm vào đó đây là những tín hiệu tích cực hứa hẹn những điều mới mẻ hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.

Một số hình ảnh:
Sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang giao lưu với đại diện Công ty Cổ phần Vinpearl (Tập đoàn Vingroup)

Bài viết trước

Sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn Khóa 61 giao lưu với doanh nghiệp với chủ đề “Chính sách, pháp luật Bảo hiểm xã hội; Bảo hiểm thất nghiệp; Bảo hiểm y tế; Bảo hiểm tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp”

Bài viết tiếp theo