Chương trình thiện nguyện "Xuân yêu thương" 2024 của Công đoàn Khoa Du lịch

Sáng ngày 2/2/2024, Công đoàn Khoa Du lịch đã tổ chức Chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương” tại trường Tiểu học Vĩnh Thọ, thành phố Nha Trang. Hoạt động thiện nguyện đầu xuân của Khoa là hoạt động truyền thống thường niên với mong muốn sẻ chia, mang lại niềm vui và đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Chương trình thiện nguyện "Xuân yêu thương" 2024 của Công đoàn Khoa Du lịch

Công đoàn Khoa đã trao tặng 50 phần quà đến các em học sinh hoàn cảnh khó khăn đến từ Khối 1 đến Khối 5. Với mục tiêu góp phần mang lại một cái Tết hạnh phúc và vui tươi, Công đoàn Khoa đã cùng với các thầy cô của trường Tiểu học Vĩnh Thọ thăm hỏi và tìm hiểu nguyện vọng của các các em học sinh. Mỗi phần quà đều do chính tay các thầy cô Khoa Du lịch chuẩn bị, không chỉ có nhu yếu phẩm mà còn có những tặng phẩm thiết thực cho học tập, cho năm mới theo ước mong giản dị, mộc mạc của từng em. Hơn thế nữa, đó cũng là gửi gắm tấm lòng thương mến chân thành của các thầy cô đến các em.

Chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương” diễn ra thành công nhờ sự góp sức của tập thể giảng viên và sinh viên của Khoa Du lịch, cũng như sự đồng hành của những nhà hảo tâm và các thầy cô trường Tiểu học Vĩnh Thọ Nha Trang. Công đoàn Khoa Du lịch hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong các hoạt động vì cộng đồng trong thời gian tới.

Nhân dịp năm mới, Khoa Du lịch kính chúc quý thầy cô, các em học sinh sinh viên cùng gia đình tràn đầy sức khỏe, vạn sự như ý, rực rỡ thành công!

Hành trình Du lịch 2020 – Nhiệt huyết và trí truệ sinh viên Ngành Du lịch

Hội trại Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Du lịch 2024