Search

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN (SONG NGỮ ANH - VIỆT)

I. TỔNG QUAN

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn (Chất lượng cao, Song ngữ Anh-Việt) của Khoa Du lịch - Trường Đại học Nha Trang mang tính chất định hướng nghề nghiệp cao, đặt nền móng giúp sinh viên trở thành những nhà quản lý chiến lược, sáng tạo và có trách nhiệm xã hội trong lĩnh vực khách sạn và du lịch.

Chương trình được xây dựng trên nền tảng chương trình Quản trị Khách sạn đã được chứng nhận kiểm định chất lượng, tập trung vào quá trình thực hành trong thời gian học tập của sinh viên để xây dựng hồ sơ nghề nghiệp có chất lượng cao. Chương trình được cập nhật định kỳ, tạo các điều kiện trau dồi ngoại ngữ (tiếng Anh và ngoại ngữ 2 tự chọn), đào tạo kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất để sinh viên nắm bắt các xu hướng kinh doanh và việc làm của thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

Website tổng quan các chuơng trình đào tạo đặc biệt của Trường Đại học Nha Trang: Link

II. ĐIỂM NỔI BẬT

✦ Chương trình đào tạo được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng chương trình đào tạo.

✦ Tập trung vào thực hành, phát triển kỹ năng mềm, trải nghiệm thực tế tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 5 sao quốc tế.

✦ Đào tạo song ngữ Anh-Việt; chuẩn đầu ra tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEIC) và ngoại ngữ 2 (Hàn, Trung,..)

✦ Giao lưu, học tập với các học giả, chuyên gia trong nước và quốc tế thuộc lĩnh vực du lịch, nhân sự cao cấp của các Tập đoàn Quản lý khách sạn quốc tế.

✦ Hỗ trợ chuyên sâu việc học tập, hoạt động ngoại khóa và tư vấn xây dựng hồ sơ nghề nghiệp;

✦ Sinh viên có cơ hội thực tập tại nhiều các cơ sở kinh doanh du lịch nước ngoài (Mỹ, các nước Châu Âu).

✦ Phòng học chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại.

Chương trình đào tạo Khóa 65: Xem tại đây