Đại học Nha Trang ký kết hợp tác với Khu nghỉ dưỡng Selectum Noa Cam Ranh

Ngày 10/06/2022, đại diện Trường Đại học Nha Trang đã đến thăm và tiến hành ký kết hợp tác với Khu nghỉ dưỡng Selectum Noa Cam Ranh. Lễ ký kết có sự hiện diện của TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu Trưởng, ThS. Đỗ Quốc Việt - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp, PGS.TS. Lê Chí Công - Trưởng khoa Du lịch, TS. Trần Thị Minh Khánh - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ cùng quý Thầy Cô khoa Du lịch. Về phía Selectum Noa có bà Nguyễn Thị Duyên - Tổng Giám Đốc cùng Ban quản lý, các trưởng bộ phận của Khu nghỉ dưỡng.

Đại học Nha Trang ký kết hợp tác với Khu nghỉ dưỡng Selectum Noa Cam Ranh

Selectum Noa Resort Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao với thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kì. Với phương châm “Chạm đến trái tim của mỗi khách hàng”, nơi đây cung cấp một kỳ nghỉ đa phong cách, vừa có thể nghỉ dưỡng, tìm về sự tĩnh lặng, vừa trải nghiệm các hoạt động sôi động. Các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, mang phong cách riêng của khu nghỉ dưỡng mà không nơi đâu có được.

Theo Biên Bản ghi nhớ hợp tác và từ những chia sẻ của đại diện 2 đơn vị, các kế hoạch sẽ từng bước được triển khai với các hoạt động đào tạo như đưa sinh viên từ trường đến doanh nghiệp thực tập, thực hành; doanh nghiệp tham gia/tham vấn trong quá trình đào tạo. Việc sử dụng nguồn nhân lực sau đào tạo cũng được xem xét và trao đổi trong sự kiện này. Trường Đại học Nha Trang cùng với Selectum Noa đã và đang đẩy mạnh chất lượng đào tạo nghề nghiệp và góp sức vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của tỉnh Khánh Hòa.

Đại học Nha Trang ký kết hợp tác với Khu nghỉ dưỡng Selectum Noa Cam Ranh

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

Ký kết hợp tác với 3 doanh nghiệp trong linh vực du lịch