Giao lưu giữa sinh viên Khoa Du lịch, Trường đại học Nha Trang và Sheraton Nha Trang Hotel & Spa trong chuỗi sự kiện “Marriott International Career talk”

Hòa nhịp với “TUẦN LỄ SỰ NGHIỆP TẬP ĐOÀN MARRIOTT INTERNATIONAL 2023”, ngày 31/3/2023 vừa qua, Khoa Du lịch đã tổ chức thành công buổi gặp mặt với các đại diện đến từ tập đoàn Marriott International - Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

Buổi giao lưu vinh dự có sự tham gia của đại diện Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa:

- Ông Libor Secka - Tổng quản lý

- Ông Tuấn Nguyễn - Giám đốc Nhân sự

- Chị Hằng Trần - Quản lý mảng đào tạo và phát triển nhân sự

- Chị Phạm Ngọc Thảo Nhiên - Nhân viên tổ chức sự kiện

- Anh Nguyễn Trung Hiếu - Nhân viên chăm sóc khách hàng, sinh viên lớp 61.QTKS-CLC

Cùng với sự góp mặt của các thầy cô Bộ môn Quản trị nhà hàng và khách sạn, và toàn thể các bạn sinh viên ngành Quản trị Khách sạn.

Buổi gặp mặt giúp cho sinh viên hiểu hơn về tập đoàn Marriott International nói chung và khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa nói riêng; nắm được các tôn chỉ, triết lý kinh doanh, tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn. Các bạn sinh viên đều ấn tượng với giá trị cốt lõi của tập đoàn Marriott International chính là “Đặt con người lên hàng đầu” (Put People First). “Chăm lo cho nhân viên và họ sẽ phục vụ tốt khách hàng và khách hàng sẽ quay trở lại” (Take care of the associates and they will take care of the customers, and the customers will come back againand again). Triết lý của người sáng lập Marriott International đã giúp Marriott trở thành môi trường làm việc tuyệt vời trong hơn 90 năm qua và giúp tập đoàn Marriott International trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được lắng nghe những lời chia sẻ quý báu về hành trình đi đến thành công của các đại diện đến từ khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa. Đặc biệt là những lời khuyên bổ ích của các anh chị cùng thế hệ Gen Z đang làm việc tại khách Sạn. Các anh chị đi trước giúp các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề học tập, mở ra những hướng đi mới trong tương lai. Đặc biệt hơn cả là vấn đề thực tập sắp tới đây của các bạn sinh viên Khóa 62.

Ngoài ra, thông qua buổi gặp mặt, doanh nghiệp còn giới thiệu đến các bạn sinh viên về Tuần lễ sự nghiệp 2023 bắt đầu vào ngày 14/4/2023 tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa. Đến với ngày hội việc làm của tập đoàn, sinh viên sẽ có cơ hội thử sức với nhiều vị trí đang mở tuyển ở các bộ phận khác nhau. Trước đó sẽ là sự kiện diễn ra trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams vào ngày 5/4/2023 nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể tham dự nếu không trực tiếp đến được khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

Hi vọng sau buổi gặp mặt này, các bạn sinh viên có thể tạo dựng cho mình một kế hoạch trong tương lai và đạt được những thành công trên con đường lập nghiệp.

SV. Lê Thị Yến Nhi và các thành viên Nhóm 2, HP.QTNNL, Lớp 62.QTKS-1

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

Giao lưu cùng đại diện Khách sạn Intercontinental Nha Trang với chủ đề “Hoạt động phục vụ các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình khách lưu trú và Kinh nghiệm phục vụ khách VIP"