Khoa Du lịch trao đổi các phương án hoạt động trong thời gian tới với Cơ quan Đại học Pháp ngữ AUF

Tiếp nối chuỗi hoạt động làm việc của Giáo sư Nicolas Mainetti - Giám đốc Cơ quan Đại học Pháp ngữ (AUF) khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Nha Trang, sau buổi làm việc cảm ơn và tăng cường trao đổi sinh viên thực tập tại Mövenpick Resort Cam Ranh vào ngày 14/8/2024, chiều ngày 15/8/2024, tại văn phòng Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang, Ban lãnh đạo Khoa, Ban chủ nhiệm chương trình song ngữ Pháp-Việt đã có buổi làm việc với Giáo sư .

Tại buổi làm việc, Khoa Du lịch đã đề xuất các phương án tăng cường các hoạt động cho chương trình song ngữ Pháp-Việt ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành như các khoá học ngắn hạn cho sinh viên; chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường trong khối AUF; câu lạc bộ tiếng Pháp... do AUF hỗ trợ và tổ chức.

Buổi làm việc đã mở ra các hướng phát triển mới cho Chương trình song ngữ Pháp-Việt tại Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang.

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

Tăng cường hợp tác quốc tế với Mövenpick Resort và Università di Corsica Pasquale Paoli