Ký kết hợp tác với Trường ĐH Kyungdong (Hàn Quốc)

Ngày 07/11/2023, Trường ĐH Nha Trang đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường ĐH Kyungdong (Hàn Quốc).

Ký kết hợp tác với Trường ĐH Kyungdong (Hàn Quốc)

Đoàn công tác của Trường ĐH Kyungdong có bà Kim Da Jeong - Phó trưởng Phòng Quốc tế cùng đại diện các đơn vị liên quan. Đón tiếp đoàn, về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của PGS.TS Phạm Quốc Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã chia sẻ thông tin về tình hình hoạt động, thế mạnh trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và cùng thảo luận, thống nhất các nội dung trong thỏa thuận hợp tác. Đại diện Trường ĐH Kyungdong đã chia sẻ thông tin về các chương trình phối hợp đào tạo; các hoạt động trao đổi sinh viên; thông tin về cơ sở vật chất; ký túc xá; yêu cầu về trình độ tiếng Hàn đối với sinh viên khi tham gia các chương trình trao đổi tại trường…

Đại diện Trường ĐH Nha Trang và Trường ĐH Trường ĐH Kyungdong đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác thực hiện chương trình trao đổi sinh viên theo hình thức trao đổi tín chỉ hoặc đồng giáo dục; thực hiện các hoạt động khám phá văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc; liên kết đào tạo sau đại học ở các lĩnh vực thế mạnh của hai bên.

Nguồn: Trang tin tức Trường Đại học Nha Trang

Ký kết hợp tác với Trường ĐH Kyungdong (Hàn Quốc)

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Việt Promotion và Khu nghỉ dưỡng Radisson Blue Resort Cam Ranh