Sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang giao lưu với đại diện Công ty Cổ phần Vinpearl (Tập đoàn Vingroup)

Sáng ngày 17/04/2022, Khoa Du lịch, ĐH Nha Trang phối hợp với Công ty Cổ phần Vinpearl (Tập đoàn Vingroup) tổ chức chương trình “Giao lưu giới thiệu cơ hội nghề nghiệp tại Vinpearl” cho các bạn sinh viên năm 3, chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng.

Buổi giao lưu này là cơ hội giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về sự đa dạng, các khía cạnh của ngành nghề cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai của mình. Có mặt tại buổi giao lưu, anh Trần Ngọc Mỹ - Trưởng phòng Tuyển dụng chuỗi Vinpearl Resort, đã chia sẻ với các bạn sinh viên rất nhiều kinh nghiệm của bản thân cũng như những yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với ứng viên ngành dịch vụ khách sạn – nhà hàng, đặc biệt là kỹ năng viết CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi, đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội tìm hiểu rõ hơn về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ,… tại Vinpearl.

Bạn Hà Thị Thúy Linh, sinh viên năm ba khoa Du lịch chia sẻ: “Vinpearl là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành du lịch Việt Nam. Những thông tin tuyển dụng, những trao đổi về kinh nghiệm và  những câu chuyện về nghề  mà các anh chị quản lý đến từ Vinpearl chia sẻ ngày hôm nay chắc chắn sẽ giúp rất ích rất nhiều cho chúng em trong chặng đường sắp tới. Những buổi giao lưu như thế này không những đem đến thông tin về cơ hội việc làm cho chúng em mà còn giúp chúng em hiểu rõ hơn các yêu cầu của nhà tuyển dụng.”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Khoa Du lịch - Trường Đại học Nha Trang đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp để mang đến cho sinh viên những cơ hội việc làm tốt nhất. Bên cạnh đó, các chương trình tư vấn hướng nghiệp và ngày hội việc làm được Khoa Du lịch tổ chức thường xuyên không chỉ mang mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội làm việc mà còn hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao.

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

Buổi hướng dẫn viết CV và phỏng vấn ứng tuyển dành cho sinh viên các lớp Quản trị Khách sạn Chất lượng cao (Định hướng ứng dụng)