Thẩm định thành công chương trình đào tạo Quản trị khách sạn

Ngày 22/05/2019, Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn trình độ đại học đã tổ chức thẩm định theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hội đồng thẩm định bao gồm các thành viên: PGS.TS. Đỗ Thị Thanh Vinh - Chủ tịch Hội đồng, ThS. Ninh Thị Kim Anh - Thư ký Hội đồng, TS. Đồng Xuân Đảm - Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế - Ủy viên Phản biện, CN. Nguyễn Thị Thanh Trang - Giám đốc nhân sự khách sạn Intercorntinental - Ủy viên Phản biện, TS. Nguyễn Đức Tân - Phó Hiệu trưởng trưởng Cao đẳng du lịch Khánh Hòa - Uỷ viên Hội đồng.

Tại buổi làm việc, TS. Lê Chí Công, đại diện Hội đồng xây dựng đề án mở ngành báo cáo tóm tắt về chương trình đào tạo trình độ đại học Quản trị khách sạn với các nội dung: căn cứ để xây dựng chương trình đào tạo; mục tiêu đào tạo; cấu trúc chương trình; khối lượng chương trình; nội dung chương trình; các đề cương học phần; các điều kiện đảm bảo chất lượng thực tế.

Tiếp đó, các thành viên Hội đồng thẩm định đã phản biện và góp ý cho Chương trình đào tạo. Đại diện Hội đồng xây dựng đề án mở ngành giải trình cho các câu hỏi của Hội đồng thẩm định.

Cuối cùng, Hội đồng thẩm định đã kết luận Chương trình đào tạo trình độ đại học Quản trị khách sạn của Trường Đại học Nha Trang đạt yêu cầu và các điều kiện đảm bảo chất lượng thực tế đáp ứng yêu cầu.

Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo làm việc cùng các giảng viên Khoa Du lịch

TS. Lê Chí Công tóm tắt về chương trình đào tạo trình độ đại học Quản trị khách sạn

Các thành viên Hội đồng thẩm định phản biện Chương trình đào tạo

Buổi giao lưu giữa sinh viên với đại diện khách sạn Ocean Gate