Trại hè Quốc tế Biển và Đại dương – ISOC 2024 tại Trường Đại học Nha Trang

Ngày 22/7/2024, tại Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra buổi lễ khai mạc Trại hè Quốc tế Biển và Đại dương – ISOC 2024.

Đại diện cho các đơn vị tham gia trại hè gồm sinh viên và giảng viên từ Trường Đại học Adamas Ấn Độ, cùng với các thực tập sinh đến từ Trung Quốc, Thái Lan. Về phía Trường Đại học Nha Trang, có sự hiện diện của đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế cùng nhiều giảng viên và sinh viên từ các Khoa Du lịch, Ngoại ngữ, Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường.

Mục đích của trại hè ISOC 2024 là thúc đẩy trao đổi thảo luận và tương tác giữa sinh viên/học viên của Trường Đại học Nha Trang với sinh viên/học viên các trường đại học trong khu vực và trên thế giới. Thông qua các hoạt động học tập và giao lưu với giảng viên, sinh viên Khoa Du lịch, Khoa Ngoại ngữ và Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường, trại hè còn nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Nha Trang trong mắt các đối tác nước ngoài, thể hiện như một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động giao lưu học thuật và văn hóa.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đại diện Trường Đại học Nha Trang đã bày tỏ mong muốn Trại hè Quốc tế Biển và Đại dương – ISOC 2024 sẽ là cầu nối quan trọng, giúp sinh viên/học viên từ các nước khác nhau có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và kiến thức về các vấn đề liên quan đến biển và đại dương.

Trại hè Quốc tế Biển và Đại dương – ISOC 2024 diễn ra từ ngày 22/7 đến ngày 27/7/2024, hứa hẹn mang lại nhiều hoạt động phong phú và bổ ích cho tất cả các thành viên tham gia.

Trại hè Quốc tế Biển và Đại dương – ISOC 2024 tại Trường Đại học Nha Trang

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

Khoa Du lịch trao đổi các phương án hoạt động trong thời gian tới với Cơ quan Đại học Pháp ngữ AUF