Buổi giao lưu định hướng nghề nghiệp với trường THCS, THPT Tây Sơn (Tỉnh Lâm Đồng)

Sáng ngày 24/3/2023, Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang hân hoan chào đón đoàn học sinh lớp 12 trường THCS, THPT Tây Sơn (Tỉnh Lâm Đồng) ghé thăm. Với sự tham gia của 350 học sinh và giáo viên, cùng với giảng viên và sinh viên Khoa Du lịch, buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng thành công và đầy ý nghĩa.

Trong buổi giao lưu, các bạn học sinh đã được giới thiệu về Trường Đại học Nha Trang nói chung và Khoa Du lịch nói riêng, đồng thời tham gia vào các trò chơi hoạt náo, đố vui do sinh viên Khoa Du lịch tổ chức. Qua buổi giao lưu, các bạn học sinh được hiểu hơn về Trường Đại học Nha Trang, các Khoa/Viện, đặc biệt là các ngành đào tạo của Khoa Du lịch. Hơn thế nữa, buổi giao lưu còn tạo điều kiện để học sinh trao đổi và hiểu rõ hơn về ngành nghề theo học trong tương lai; góp phần thực hiện tốt công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp. Điểm nhấn của chương trình là chuyến University Tour. Các bạn học sinh trường THCS, THPT Tây Sơn được các anh chị sinh viên khoá 62 hướng dẫn tham quan khuôn viên độc đáo, trong lành và nhiều cảnh quan tự nhiên tại Trường Đại học Nha Trang.

Hy vọng rằng buổi giao lưu sẽ là kỉ niệm đáng nhớ và trải nghiệm tuyệt vời với sinh viên và các bạn học sinh. Khoa Du lịch hy vọng sẽ có cơ hội giao lưu với trường THCS - THPT Tây Sơn cũng như các trường THPT khác trong tương lai.

Lê Thị Thu Thanh – 62.QTDL-2

Sinh viên Khoa Du lịch giao lưu cùng TS. Trịnh Lê Anh tại Talkshow “LỄ HỘI - SỰ KIỆN VÀ DU LỊCH”