Hội nghị Học tốt Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành năm 2023

Tối ngày 25/10/2023 vừa qua, Hội nghị học tốt ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành với chủ đề "Dream big. Do BIGGER" đã diễn ra thành công, với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ các khóa: 62, 63, 64 và 65 ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Hội nghị Học tốt Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành năm 2023
Đến với Hội nghị, các bạn sinh viên được lắng nghe những lời chia sẻ quý báu, có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các khách mời diễn giả:

1. Bạn Dương Đình Tiến - Phương pháp điều chỉnh và quản lý thời gian một cách hợp lý giữa việc học và làm thêm
2. Bạn Nguyễn Ngọc Tuấn - Kinh nghiệm xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân để tạo ấn tượng khi xin việc làm
3. Cựu sinh viên Phan Nguyễn Hoài Nhã - Kinh nghiệm để đạt được danh hiệu cao quý nhất “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương
4. Bạn Nguyễn Mỹ Hoàng Phương - Thuận lợi, khó khăn trong Nghiên cứu khoa học và cách khắc phục

Ngoài những chia sẻ trên, các diễn giả còn trao đổi, giải đáp những vấn đề thắc mắc trong sinh viên, truyền đạt kinh nghiệm của bản thân nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên phát triển hơn mỗi ngày. Hội nghị còn trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tham gia các cuộc thi nghiệp vụ tại địa phương và cấp Quốc gia. Qua Hội nghị học tốt, các bạn sinh viên có thể có cho mình một phương pháp học tập, rèn luyện hiệu quả hơn và đạt được thành tích cao trên con đường học tập.

Bảng tin khoa du lịch - 2

Buổi chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế