Chuỗi hoạt động Nhập môn ngành K66 - Tọa đàm "Thích nghi môi trường đại học"

Ngày 19/9/2024 vừa qua, Khoa Du Lịch đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Thích nghi môi trường đại học” - một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi chương trình “Chào đón Tân sinh viên K66”.

Buổi tọa đàm đã mang đến cho các bạn tân sinh viên những kiến thức bổ ích về việc thích nghi với môi trường đại học mới. Với sự chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ ThS. Trần Thị Thanh Trà - Giảng viên Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống sinh viên và những thách thức mà mình sẽ phải đối mặt.

Phần hỏi đáp diễn ra sôi nổi, các bạn sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi thực tế và nhận được những lời khuyên hữu ích từ giảng viên. Buổi tọa đàm không chỉ giúp các bạn sinh viên giải tỏa những băn khoăn mà còn giúp các bạn tự tin hơn trong hành trình chinh phục những mục tiêu mới.

Khoa Du Lịch xin gửi lời cảm ơn đến ThS. Trần Thị Thanh Trà và toàn thể các bạn sinh viên đã tham gia buổi tọa đàm. Hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm thu được sẽ giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi tại trường đại học.

Chuỗi hoạt động Nhập môn ngành K66 - Tọa đàm "Thích nghi môi trường đại học"

Tổ chức học tập thực tế học phần Kỹ năng bổ trợ .