Đại diện Khoa Du lịch - Trường Đại học Nha Trang gặp gỡ thảo luận với Trường International College of Advanced Education (Úc)

Ngày 22/5/2024, tại Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra cuộc gặp gỡ và thảo luận giữa đại diện Khoa Du lịch của trường và đại diện Trường International College of Advanced Education (ICAE) từ Úc. Cuộc gặp gỡ nhằm mục đích trao đổi về triển vọng phối hợp đào tạo các chứng chỉ nghề du lịch và khách sạn được công nhận quốc tế tại Trường Đại học Nha Trang.

Trong cuộc thảo luận, hai bên đã xem xét và thảo luận chi tiết về việc triển khai các chương trình đào tạo các chứng chỉ nghề du lịch và khách sạn được quốc tế công nhận như Chứng chỉ III về Nấu ăn Thương mại SIT30821, Chứng chỉ IV về Quản lý Nhà bếp SIT40521, Chứng chỉ IV về Làm bánh ngọt SIT40721, và Chứng chỉ III về Làm bánh FBP30521. Theo đó, ICAE sẽ chịu trách nhiệm về chương trình học, chấm điểm và cấp bằng, trong khi Trường Đại học Nha Trang sẽ đảm nhiệm quản lý sinh viên, giảng dạy và cung cấp cơ sở vật chất cho lớp học. Sự hợp tác này nhằm mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho sinh viên Trường Đại học Nha Trang, giúp sinh viên tiếp cận với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu.

Cuộc gặp gỡ đánh dấu bước khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Nha Trang và ICAE, mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên. Hai bên đã thể hiện sự sẵn lòng tiếp tục làm việc chặt chẽ để hiện thực hóa các chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành du lịch và khách sạn quốc tế.

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"