Search

Giao lưu doanh nghiệp - Câu chuyện từ bếp bánh Pháp

Chiều ngày 04/5/21, lớp 60.QTDL-Pháp đã có buổi giao lưu cùng với chị Lê Thảo Vân - chủ tiệm bánh ngọt Maison Vanis trong khuôn khổ học phần Quản trị ẩm thực.  

Giao lưu doanh nghiệp - Câu chuyện từ bếp bánh Pháp
Chị Lê Thảo Vân là Thạc Sĩ chuyên ngành Quản Lý Nhân Sự trường IESIG Paris, tốt nghiệp Bếp Trưởng bếp Bánh trường Le Cordon Bleu Paris. Hiện chị là giảng viên trường Hướng Nghiệp Á Âu. Trong buổi giao lưu, chị Thảo Vân đã chia sẻ cơ duyên đến với nghề, định hướng phát triển và cách lựa chọn thực đơn độc đáo cho tiệm bánh Maison Vanis. Ngoài ra, chị cũng giới thiệu về văn hóa ẩm thực Pháp và một vài kinh nghiệm khi du học tại Pháp. 
Qua các trao đổi, tâm sự gần gũi chị Thảo Vân, các bạn sinh viên đã được giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến nghề, con đường sự nghiệp và có những kiến thức mới, bổ ích về nghề Bánh. 
 
Khoa Du lịch xin cám ơn và kính chúc chị Thảo Vân luôn mạnh khỏe và thành công! 
 
 

Một số hình ảnh

Giao lưu doanh nghiệp - Câu chuyện từ bếp bánh Pháp

Giao lưu doanh nghiệp - Câu chuyện từ bếp bánh Pháp

Giao lưu doanh nghiệp - Câu chuyện từ bếp bánh Pháp

Giao lưu doanh nghiệp - Câu chuyện từ bếp bánh Pháp

  • Chia sẻ

Bài viết trước

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

Bài tiếp tiếp theo

Sinh viên Khoa Du lịch tham gia Trại hè Quốc tế trực tuyến "Marine Tourism and Coastal Vulnerability: Prediction, Assessment, and Adaptation”