Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang đón chào Tân Sinh viên K66

Ngày 09/9/2024 vừa qua, Khoa Du lịch đã tổ chức buổi gặp mặt đầu tiên dành riêng cho các bạn Tân Sinh viên K66 với chủ đề "Wonder Choice, Wonder You". Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên một không khí ấm áp và thân thiện, đánh dấu bước khởi đầu đầy hứng khởi của các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới của ngành Du lịch.

Buổi gặp mặt không chỉ là một buổi lễ chào mừng đơn thuần mà còn là một hoạt động thiết thực, giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng với môi trường đại học. Bên cạnh việc được trao học bổng và lắng nghe những chia sẻ từ đại diện Khoa, sinh viên còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với giảng viên, tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa và đặt những câu hỏi thắc mắc. Tất cả những điều này đã tạo nên một buổi gặp mặt thành công, đánh dấu một khởi đầu mới đầy hứng khởi cho các tân sinh viên K66.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy hứng khởi. Các bạn Tân Sinh viên đã có cơ hội làm quen, giao lưu với nhau và chia sẻ những cảm xúc khi bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.

Buổi gặp mặt đầu tiên là một dấu ấn quan trọng, khởi đầu cho Chuỗi hoạt động Nhập môn ngành - Chào đón Tân sinh viên K66, cũng như đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình đầy thú vị và hứa hẹn. Khoa Du lịch tin rằng với sự nhiệt huyết, đam mê và sự hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên, các bạn Tân Sinh viên K66 sẽ đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai.

Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang đón chào Tân Sinh viên K66

Tổ chức học tập thực tế học phần Kỹ năng bổ trợ .

Chuỗi hoạt động Nhập môn ngành K66 - Tọa đàm "Thích nghi môi trường đại học"