Search

Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang tăng cường hợp tác với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa và Phú Yên

Trong tháng 4/2023, Khoa Du lịch đã thực hiện nhiều cuộc trao đổi, giao lưu và ký kết hợp tác với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.

Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang tăng cường hợp tác với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa và Phú Yên

Ngày 11/4/2023, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh. Tiếp theo, vào ngày 21/4/2023, Nhà trường đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Khách sạn Zannier Việt Nam - Chi nhánh Phú Yên. Gần đây nhất là buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 Doanh nghiệp là Khách sạn Novotel Nha Trang và Khách sạn Lemore Nha Trang. Các buổi lễ ký kết vinh dự có sự tham gia của lãnh đạo cao cấp tại các doanh nghiệp, ban lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang và các đơn vị liên quan.

Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh (11/4/2023)

Trường ĐH Nha Trang đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Khách sạn Zannier Việt Nam - Chi nhánh Phú Yên (21/4/2023)

Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 Doanh nghiệp là Khách sạn Novotel Nha Trang và Khách sạn Lemore Nha Trang (27/4/2023)

Đại diện Nhà trường và các doanh nghiệp đã giới thiệu, chia sẻ thông tin về về tình hình hoạt động, thế mạnh của mỗi bên; thảo luận và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Nhà trường và doanh nghiệp sẽ hợp tác trong việc tiếp nhận sinh viên thực hành, thực tập; phối hợp tổ chức các chương trình trải nghiệm thực tế, tọa đàm hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên Nhà Trường, chương trình ngày hội việc làm, kiến tập, chương trình thực tập cho sinh viên… Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp vào làm việc tại các vị trí phù hợp. Việc hợp tác này sẽ giúp tạo thêm cơ hội cho sinh viên tiếp cận sớm với thực tế công việc, học tập gắn với thực hành; qua đó có định hướng rèn luyện, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai.

Tổng hợp từ Trang tin tức trường Đại học Nha Trang

 

  • Chia sẻ

Bài viết trước

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"