Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Vinpearl – Chi nhánh Nha Trang

Ngày 10/7/2023, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Vinpearl – Chi nhánh Nha Trang (Melia Vinpearl – Vùng miền Nam).

Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Vinpearl – Chi nhánh Nha Trang

Tham dự buổi làm việc, về phía Melia Vinpearl – Vùng miền Nam có ông Jose Antonio Montes Criado - Giám đốc Vận hành Vùng cùng đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Lê Chí Công - Trưởng Khoa Du lịch, ThS. Đỗ Quốc Việt - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Việc làm và Khởi nghiệp.

Tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường và doanh nghiệp đã giới thiệu, chia sẻ thông tin về tình hình hoạt động, thế mạnh của mỗi bên; thảo luận và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác. Trên cơ sở hợp tác, hai bên sẽ cùng tạo cơ hội cho sinh viên được học tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp; Melia Vinpearl – Vùng miền Nam sẽ ưu tiên nhận sinh viên Nhà trường vào thực tập ở các vị trí phù hợp. Nhà trường sẽ chia sẻ thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp đến sinh viên; cùng tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm tại Melia Vinpearl – Vùng miền Nam. Doanh nghiệp cũng sẽ tham gia đóng góp ý kiến phản hồi về chương trình đào tạo, chất lượng sinh viên nhằm góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo gắn với thực tiễn nghề nghiệp của Nhà trường.

Melia Vinpearl – Vùng miền Nam cũng sẽ phối hợp cùng Trường ĐH Nha Trang trong các hoạt động tham quan, học tập, bổ sung kiến thức thực tế của giảng viên, sinh viên Nhà trường; cử đại diện tham gia các buổi tọa đàm hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên trong thời gian tới.

Nguồn: Văn phòng Trường ĐHNT

Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Vinpearl – Chi nhánh Nha Trang

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

Ký kết hợp tác với Trường ĐH Kyungdong (Hàn Quốc)