Kỳ học hè thú vị - Hoạt động trao đổi sinh viên của Trường Đại học Nha Trang và Đại học Đà Lạt

Trong khuôn khổ Chương trình Trao đổi sinh viên ngành Du lịch 2024, sinh viên Khoa Du lịch trường ĐH Nha Trang và ĐH Đà Lạt có các hoạt động học tập và trải nghiệm thực tế tại các cơ sở du lịch tại thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Sinh viên hai trường có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe các thông tin giới thiệu về trường và hoạt động lữ hành tại Lâm Đồng, tham quan doanh nghiệp Dalattourist và Vietravel chi nhánh Lâm Đồng.
Khoa Du lịch Trường Đh Nha Trang có bề dày truyền thống cũng như hệ thống đào tạo rất chất lượng, các thầy cô giảng viên luôn tận tình cũng như rất nhiều hoạt động trong suốt quá trình học tập và các hoạt động ngoại khóa được tổ chức. Tại đây sinh viên đã được trải qua rất nhiều những niềm vui và những cơ hội được thể hiện bản thân.
Trong học kì hè, năm học 2023-2024, Khoa Du lịch triển khai chương trình với học phần “Quản trị kinh doanh trong lữ hành” với sự tham gia cùng với SV Đại học Đà Lạt. Đây là một cơ hội rất tốt cho sinh viên từ các cơ sở giáo dục đại học khác nhau tăng cường trải nghiệm, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Tổ chức học tập thực tế học phần Kỹ năng bổ trợ .

Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang đón chào Tân Sinh viên K66