Sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang tỏa sáng ở các sân chơi lớn

Tháng 9 vừa qua là một tháng đầy tự hào của sinh viên Khoa Du lịch khi liên tục gặt hái được những thành tích đáng nể.

Giải Nhất cuộc thi “Đại sứ Văn Hoá Du Lịch”

Ngày 21/9, tại Khu du lịch Văn hóa Tâm linh Chùa Bái Đính - Ninh Bình, hai sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Liên (62.QTDL-2) và Nguyễn Văn Nam (64.QTDL) đã xuất sắc đạt đồng giải Nhất cuộc thi “Đại sứ Văn Hoá Du Lịch”. Cuộc thi quy tụ gần 1.000 sinh viên tài năng đến từ các trường đại học trên cả nước. Thành tích này không chỉ khẳng định kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn thể hiện khả năng truyền tải thông điệp du lịch một cách ấn tượng của các bạn.

Giải Khuyến khích Olympic Tiếng Anh

Tiếp nối những thành công, ngày 22/9, sinh viên Nguyễn Hữu Cường (65.QTDL-2) đã xuất sắc mang về giải Khuyến khích tại Hội thi "Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Khánh Hòa lần thứ IV". Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng và tinh thần học hỏi của bạn Cường.

Những thành tích trên là minh chứng cho thấy sinh viên Khoa Du lịch không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn có những kỹ năng mềm vượt trội. Các bạn đã khẳng định được bản thân, góp phần nâng cao uy tín của khoa và trường. Khoa Du lịch hy vọng rằng, những thành công này sẽ là động lực để toàn thể sinh viên của Khoa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt được những kết quả tốt hơn nữa.

Sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang tỏa sáng ở các sân chơi lớn