Tham quan thực tế tại khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang

Chiều ngày 20/04/2023, lớp 63.QTKS-2 đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm thực tế cho học phần Quản trị tiền sảnh và Quản trị buồng tại khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang.

Tham quan thực tế tại khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang
Đồng hành trong buổi tham quan gồm có chị Trần Thị Thanh Vân - Phó giám đốc kiêm Trưởng bộ phận Nhân sự, chị Nguyễn Thị Trang - Phó giám đốc Nhân sự, các anh chị nhân viên thuộc các bộ phận của khách sạn cùng giảng viên và các bạn sinh viên của lớp 63.QTKS-2.
Các bạn sinh viên đã nhận được sự tiếp đón chu đáo và tận tình của các anh chị tại khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang. Qua trao đổi, các bạn hiểu thêm về quá trình hình thành cũng như từng giai đoạn phát triển của tập đoàn Mường Thanh, được nghe giới thiệu về sơ đồ tổ chức của các bộ phận, mô tả các công việc cũng như chức năng của từng bộ phận, giải đáp các thắc mắc về ngành nghề.
Chương trình Hotel tour mang lại cơ hội cho các bạn sinh viên tham quan thực tế ở bộ phận buồng phòng, nhà hàng, tiền sảnh và các dịch vụ giải trí khác của khách sạn.
Chuyến tham quan thực tế tại khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tính chất công việc, bổ sung thêm nhiều kiến thức thực tiễn, củng cố lý thuyết, tạo nhiều động lực hơn và sự tự tin vào ngành nghề mình đã chọn.

Tham quan thực tế tại khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

Khoa Du lịch Trường Đại học Nha Trang tăng cường hợp tác với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa và Phú Yên