Trường Đại học Nha Trang làm việc với đại diện Trường Đại học James Cook (Australia)

Ngày 24/4/2024, Trường ĐH Nha Trang đã tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Đại học James Cook (Australia).

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học James Cook có bà Bernadette Storr - Giám đốc Quan hệ quốc tế; bà Đậu Thị Ngọc Phụng - Giám đốc khu vực. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế; Phòng Đào tạo Đại học và các khoa viện trong trường. Ngoài ra, các đại diện Trường James Cook còn đến làm việc trực tiếp với các khoa viện, gồm Khoa Du lịch, Khoa Kinh tế, Viện Nuôi trường thủy sản v.v..

Đại diện hai trường đã chia sẻ thông tin về các chương trình đào tạo và các hoạt động nổi bật khác của mỗi bên; thảo luận về việc hợp tác phát triển nghiên cứu đa lĩnh vực. Đại diện Trường ĐH Nha Trang cũng đã trình bày những nét chính trong hợp tác với các đối tác từ Australia trong thời gian qua. Đại diện hai trường đã cùng thảo luận về khả năng hợp tác trong thực hiện các nghiên cứu khoa học, trong công bố quốc tế về các bài báo; phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế, và đặc biệt là cùng thực hiện việc phát triển chương trình đào tạo (2+2), trao đổi sinh viên trong thời gian tới.

Đối với sinh viên ngành Du lịch, hợp tác với trường James Cook có thể mở ra cho các bạn cơ hội được học tập ở môi trường quốc tế với giá cả hợp lý, mang lại cơ hội việc làm không chỉ trong nước và trên thế giới. Trong thời gian tới, các khoa viện nói chung và Khoa Du lịch nói riêng sẽ xúc tiến hợp tác để mang lại lợi ích cho người học và phát triển năng lực học thuật của giảng viên.

Buổi giao lưu học tập với chủ đề "Giải quyết phàn nàn của khách trong khách sạn"

Trường Đại học Nha Trang ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Rajamangala, Thái Lan