WORKSHOP “GIỮ LỬA ĐAM MÊ NGHỀ HƯỚNG DẪN”

Vào lúc 19h00 ngày 23/10/2021, Khoa Du lịch – Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi workshop online với chủ đề “GIỮ LỬA ĐAM MÊ NGHỀ HƯỚNG DẪN”. Với sự tham gia của quý thầy cô Khoa Du lịch và hơn 600 sinh viên ngành QTDVDL&LH và ngành QTKS. Đặc biệt, buổi workshop với sự tham gia chia sẻ của anh Doãn Quốc Pháp, cựu hướng dẫn viên SaigonTourist.

WORKSHOP “GIỮ LỬA ĐAM MÊ NGHỀ HƯỚNG DẪN”

Thông qua buổi workshop, anh Doãn Quốc Pháp đã chia sẻ cho các bạn sinh viên rất nhiều kiến thức về nghiệp vụ hướng dẫn, những lưu ý khi đi thực tập, cách tạo ấn tượng với khách hàng. Song song với đó là đạo đức nghề nghiệp, các quy định, điều khoản luật cần tuân thủ trong quá trình làm việc, các vấn đề trong quảng bá hình ảnh Việt Nam đến du khách quốc tế và đặc biệt là giữ “ngọn lửa đam mê” đối với nghề hướng dẫn viên du lịch.

Hy vọng với những chia sẻ rất tâm huyết này, nhiều thế hệ sinh viên du lịch sẽ có những định hướng và hoạch định cho mình những bước đi chắc chắn để có thể trở thành những nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành du lịch.

WORKSHOP “GIỮ LỬA ĐAM MÊ NGHỀ HƯỚNG DẪN”

Buổi toạ đàm và Tổng kết Chương trình Đào tạo trực tuyến Quản trị khách sạn Chất lượng cao